โรงเรียนสอนศิลปการแต่งหน้า เอ็ม ที ไอ

คอร์สเรียนแต่งหน้า เอ็ม ที ไอ

ได้รับการรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ

หลักสูตรการแต่งหน้าเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ

หลักสูตรการแต่งหน้าเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ PERSONALITY MAKEUP COURSE : PDM. หลักสูตรการแต่งหน้าเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ
เวลาเรียน : 7 ชั่วโมง (09.00 –16.00 น.) วันที่เปิดสอน : เสาร์หรืออาทิตย์

หลักสูตรการแต่งหน้าประกอบอาชีพ

หลักสูตรการแต่งหน้าประกอบอาชีพ Makeup For Digital Media Era เวลาเรียน : 7 วัน ( 09.00 – 17.00 น.)
วันที่เปิดสอน : จันทร์-อาทิตย์ / เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์

หลักสูตรการแต่งหน้าธุรกิจบันเทิง

หลักสูตรการแต่งหน้าธุรกิจบันเทิง Advanced Professional Makeup Course (Makeup for TV ,Stage & HD Film)
เวลาเรียน : 7 วัน ( 09.00 – 17.00 น.)

หลักสูตรแต่งหน้าเทคนิคพิเศษ

หลักสูตรแต่งหน้าเทคนิคพิเศษ Special Effect Make up Course
เวลาเรียน 7 วันประกอบด้วย

เรียนแต่งหน้ากับ MTI Make Up school จบครบทุกขั้นตอน พร้อมใบรับรองจากกระทรวง ได้ในที่เดียว

ในยุคสมัยปัจจุบัน แวดวงศิลปะการแต่งหน้าได้เดินทางก้าวข้ามผ่านการแต่งเพื่อความสวยความงามเพียงเท่านั้น เนื่องจากในปัจจุบันการเรียนแต่งหน้ากับโรงเรียนสอนศิลปการแต่งหน้า MTI ได้มีการพัฒนาไปสู่การออกแบบเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ เรียนแต่งหน้าเบื้องต้น แต่งหน้าประกอบอาชีพ แต่งหน้าธุรกิจบันเทิง ไปจนถึงการแต่งหน้าเทคนิคพิเศษ ด้วยหลักสูตรที่อยู่ในความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ และ ผู้สำเร็จหลักสูตรแต่งหน้าทุกหลักสูตรจะได้รับประกาศนียบัตรรองรับ เพื่อให้ผู้ที่เรียนแต่งหน้าเบื้องต้นได้มีหนทางสู่การเริ่มต้นทำงานในแวดวงนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่า Make up Artists หลากหลายคนที่มีชื่อเสียงระดับโลก ล้วนต้องผ่านการเรียนฝึกทักษะ ในสาขาวิชาเหล่านี้มาแล้วทั้งสิ้น

ทำไมควรเรียนแต่งหน้าที่ MTI

โรงเรียนสอนศิลปการแต่งหน้า MIT ที่เดียว จบครบทุกขั้นตอน ทุกหลักสูตรของสถานบัน สอนโดย Make up Artists ผู้มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในงานแต่งหน้าในสายงานนั้นโดยตรง ผู้ที่เรียนแต่งหน้าเบื้องต้นจะได้รับความรู้ในด้านที่ต้องการศึกษาอย่างละเอียดครบถ้วน ไม่อ้อมค้อมไปเรียนหลักสูตรอื่นๆ และนอกจากความรู้ด้านทฤษฎีตามหลักสูตรแล้ว ผู้เรียนแต่งหน้าเบื้องต้นยังจะได้รับการถ่ายทอดความรู้ ขั้นตอนการทำงาน รวมไปถึงเทคนิกการแต่งหน้าจากประสบการณ์ทำงานจริงของวิทยากรที่ทำงานอยู่ในสายงานนั้น อาทิเช่น งานแต่งหน้าเจ้าสาว, งานแต่งหน้าภาพยนตร์, ละครโทรทัศน์, งานแฟชั่น ฯลฯ หากอยากเป็นมืออาชีพ ควรเรียนกับมืออาชีพจาก MTI ผู้สำเร็จการศึกษา จักเป็นนักสร้างสรรค์ที่สามารถออกแบบผลงานการแต่งหน้า ให้เป็นที่ยอมรับของนานาชาติได้อย่างแน่นอน

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการแต่งหน้ากับ MTI

สิ่งที่ผู้เรียนแต่งหน้าเบื้องต้นกับ MTI ควรรู้คือ สถาบันของเราเป็นสถาบันแต่งหน้าแห่งแรกในประเทศไทย ที่อยู่ในความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ มีการเปิดสอนแต่งหน้ามานานกว่า 40 ปี มีผู้จบหลักสูตรแต่งหน้ากว่า 530 รุ่น โดยทุกหลักสูตรการสอนแต่งหน้า ของ MTI สามารถตอบสนอง และ ให้ความรู้ผู้เรียนทุกคน ตั้งแต่ผู้เริ่มต้น

จนถึงช่างแต่งหน้ามืออาชีพที่ต้องการพัฒนาศักยภาพของตนเองให้ดียิ่งขึ้น สถาบัน MTI สอนเทคนิคศิลปะการแต่งหน้าเพื่อรองรับสื่อดิจิตอลที่มีความละเอียดสูง (Hi-Definition Digital Media) พร้อมมอบหลักสูตรที่จะทำให้ผู้เรียนแต่งหน้า สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้สวยทุกมิติ ทั้งการมองเห็นในระยะใกล้ด้วยตา, สวยระยะไกลบนเวที ไปจนถึงสวยในจอภาพความละเอียดสูง ทีมงานมากประสบการณ์พร้อมถ่ายทอดความรู้สู่ผู้เรียนแต่งหน้าเบื้องต้น ให้พัฒนาไปเป็นมืออาชีพได้ในอนาคต

เรียนแต่งหน้ากับสถาบันที่มีใบรับรองดีอย่างไร

ผู้สำเร็จหลักสูตรแต่งหน้าทุกหลักสูตรจาก MTI จะได้รับประกาศนียบัตร รับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ ทั้งฉบับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพื่อรับรองการผ่านหลักสูตรแต่งหน้าเบื้องต้น การมีใบรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการนั้น สามารถบ่งบอกได้ว่าคุณมีคุณสมบัติมากพอที่พร้อมจะทำงานอยู่ในหลากหลายสาขาอาชีพที่เกี่ยวข้องกับศิลปะการแต่งหน้า อาทิเช่น ช่างแต่งหน้า, บิวตี้บล็อกเกอร์, นักพัฒนาบุคลิกภาพ, ผู้ประกอบธุรกิจเครื่องสำอาง ผู้สำเร็จการศึกษาจักมีวิสัยทัศน์ในศิลปะการแต่งหน้าเบื้องต้น จบการศึกษาออกมาโดยได้รับการพัฒนาอย่างเต็มศักภาพจากสถาบัน MTI ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ