โรงเรียนสอนศิลปการแต่งหน้า เอ็ม ที ไอ

MTI MAKEUP SCHOOL

หลักสูตรแต่งหน้าและทำผม
สำหรับเจ้าสาว

เรากำหนดมาตรฐานสากลสำหรับการศึกษาด้านศิลปะการแต่งหน้าขั้นสูง พร้อมรับประกาศนียบัตรรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ
MTI หลักสูตรแต่งหน้าเจ้าสาว

Makeup Artistry
Course Tutors

การแต่งหน้าเจ้าสาวเป็นการแต่งหน้าที่ต้องใช้เทคนิคและทักษะความเข้าใจขั้นสูงเพื่อมอบความสวยทุกมิติให้วันสำคัญของเจ้าสาว การเรียนแต่งหน้ามืออาชีพที่ MTI Makeup School เป็นก้าวแรกสำหรับผู้ที่ต้องกมิารก้าวสู่อาชีพช่างแต่งหน้าอย่างมืออาชีพ

การแต่งหน้าเจ้าสาวเป็นหนึ่งในรายวิชาของหลักสูตรเรียนแต่งหน้าประกอบอาชีพ สอนเทคนิคและขั้นตอนการแต่งหน้า เพื่อให้เจ้าสาวสวยในทุกๆ มิติ ไม่ว่าจะเป็นความสวยในระยะใกล้ สวยบนเวที  และสวยเมื่อมองผ่านกล้อง

ซึ่งต้องใช้เทคนิคความเข้าใจและความละเอียดพิถีพิถันอย่างสูงในการสร้างความสมดุลของ ความสวยที่พอดี และโดดเด่นในเวลาเดียวกัน สอนโดยทีมวิทยากรผู้มีประสบการณ์ ถ่ายทอดความรู้และเทคนิค และฝึกปฏิบัติอย่างเข้มข้น เพื่อให้นักเรียนเป็นช่างแต่งหน้าระดับมืออาชีพได้อย่างมั่นใจ

ที่ MTI Makeup School เรามีผู้เชี่ยวชาญทางด้านศิลปการแต่งหน้าโดยเฉพาะ สอนทุกรายละเอียด ที่ให้ผู้เรียนได้รับประสบกาณ์อย่างครบถ้วน ให้คุณ.

"

การแต่งหน้าเจ้าสาวเป็นหนึ่งในขั้นตอนสำคัญที่ทำให้ผู้หญิงสวยงามและมีความมั่นใจในวันสำคัญของชีวิตคือวันแต่งงาน ความสวยงามของเจ้าสาวไม่เพียงแต่ทำให้เธอดูสวยงามในตาผู้คนเท่านั้น แต่ยังสร้างความประทับใจที่อาจจะยากที่จะลืมได้ในใจแขกผู้ร่วมงาน ดังนั้น การเลือกแต่งหน้าให้เจ้าสาวต้องพิจารณาอย่างถ่องแท้ ด้วยความระมัดระวังในทุกรายละเอียด ไม่ผิดหวังที่เลือก MTI Makeup School

ตัวอย่างภาพนักเรียนของเรา

MTI หลักสูตรแต่งหน้าเจ้าสาว

แนะนำวิทยากร
MTI Makeup Artistry

จุดเริ่มต้นของช่างแต่งหน้ามืออาชีพ การแต่งหน้าเจ้าสาวเป็นหนึ่งในขั้นตอนสำคัญที่ทำให้ผู้หญิงสวยงามและมีความมั่นใจในวันสำคัญของชีวิตคือวันแต่งงาน ความสวยงามของเจ้าสาวไม่เพียงแต่ทำให้เธอดูสวยงามในตาผู้คนเท่านั้น แต่ยังสร้างความประทับใจที่อาจจะยากที่จะลืมได้ในใจแขกผู้ร่วมงาน ดังนั้น การเลือกแต่งหน้าให้เจ้าสาวต้องพิจารณาอย่างถ่องแท้ ด้วยความระมัดระวังในทุกรายละเอียด นี่คือบทความเกี่ยวกับความประทับในการแต่งหน้าเจ้าสาวที่คุณอาจจะพิจารณาได้

รายละเอียดโปรแกรม

ระยะเวลาเรียน

เต็มวัน
1 วัน

วันที่เริ่มหลักสูตร

โปรดติดต่อฝ่ายรับสมัครเพื่อขอข้อมูล
เกี่ยวกับวันเริ่มต้นเรียนครั้งถัดไป

วันจันทร์ ถีง วันศุกร์
9:00 - 6:00 น.
(พักกลางวัน 1 ชั่วโมง)

รายละเอียดราคา

ราคา
ยังไม่ระบุราคา

จบหลักสูตรรับประกาศนียบัตรรับรองโดย
กระทรวงศึกษาธิการ

Free

ผลงานความสำเร็จ

ผลงานการแต่งหน้า

งานอีเว้นท์

อาชีพช่างแต่งหน้า
ของคุณเริ่มต้นได้ที่นี่