โรงเรียนสอนศิลปการแต่งหน้า เอ็ม ที ไอ

โรงเรียนสอนศิลปการแต่งหน้า
เอ็ม ที ไอ

โรงเรียนสอนศิลปการแต่งหน้า เอ็ม ที ไอ เป็นบริษัทในเครือสหพัฒน์ เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2525 โดย อ.กาญจนา สายสิริพร , อ.พรรณอร  แสงอาทิตย์ และ อ.อำพล  สุวรรณจิตร เพื่อนสอนศิลปการแต่งหน้าให้แก่ผู้สนใจทั่วไป โดยใช้หลักสูตรที่อยู่ในความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ หลักสูตรศิลปะการแต่งหน้า วิชาชีพของโรงเรียนสิลปการแต่งหน้า เอ็ม ที ไอ มีวิสัยทัศน์ที่จะบ่มเพาะผู้เรียน ให้จบการศึกษาออกมาอย่างได้รับการพัฒนาเต็มศักภาพ โดยเฉพาะเชี่ยวชาญในบริบทแห่งการสร้างสรรค์ และความเป้นศิลปะในศาสตร์ของการแต่งหน้า มิใช่เพียงจบการศึกษาออกมาเป็นช่างแต่งหน้าที่มีฝีมือ แต่จักเป้นนักสร้างสรรค์ที่สามารถออกแบบผลงานการแต่งหน้าใน้เป็นที่ยอมรับของนานาชาติได้

ทำไมต้องเรียนแต่งหน้าที่ เอ็ม ที ไอ

* MTI เป็นสถาบันแต่งหน้าแห่งแรกในประเทศไทย ที่อยู่ในความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ

* หลักสูตรการแต่งหน้า ของ MTI รองรับผู้เรียนทุกคน ตั้งแต่ผู้เริ่มต้น จนถึงช่างแต่งหน้ามืออาชีพที่ต้องการพัฒนาศักยภาพของตัวเอง

* MTI สอนเทคนิกการแต่งหน้าเพื่อรองรับสื่อดิจิตอลความละเอียดสูง (Hi-Definition Digital Media) ฝึกฝนให้ผู้เรียนแต่งหน้าสวยทุกมิติ ทั้งการมองเห็นในระยะใกล้ด้วยตา, สวยระยะไกลบนเวที และสวยในจอภาพความละเอียดสูง

* MTI เป็นโรงเรียนสอนแต่งหน้าในความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ

* หลักสูตรแต่งหน้าของ MTI ตอบสนองทุกความต้องการของผู้เรียน ทั้งการแต่งหน้าประกอบอาชีพระดับพื้นฐาน ไปจนถึงการแต่งหน้าเทคนิคพิเศษต่างๆ และการแต่งหน้าตัวเอง นอกจากนี้ยังสามารถจัดหลักสูตรพิเศษได้ตามความต้องการของผู้เรียน

* MTI เปิดสอนแต่งหน้ามานานกว่า 40 ปี มีผู้จบหลักสูตรแต่งหน้ากว่า 530 รุ่น

* ผู้เรียนจบศิลปะการแต่งหน้า MTI อยู่ในหลายสาขาอาชีพ เช่น ช่างแต่งหน้า, บิวตี้บล็อกเกอร์, นักพัฒนาบุคลิกภาพ, ผู้ประกอบธุรกิจเครื่องสำอาง

อยากเป็นมืออาชีพ เรียนกับมืออาชีพ