โรงเรียนสอนศิลปการแต่งหน้า เอ็ม ที ไอ

MTI MAKEUP SCHOOL

หลักสูตรแต่งหน้าตัวเอง
สำหรับผู้ชาย

เรากำหนดมาตรฐานสากลสำหรับการศึกษาด้านศิลปะการแต่งหน้าขั้นสูง 
รับรองหลักสูตรโดยกระทรวงศึกษาธิการ

LINE_ALBUM_คลาสแต่งหน้าผู้ชาย Men 's Makeup_๒๔๐๑๒๔_14

Makeup Artistry
Course Tutors

หลักสูตรเรียนแต่งหน้าสำหรับผู้ชายที่สถาบันสอนแต่งหน้า MTI เป็นหลักสูตรเฉพาะสำหรับผู้ชายทุกคนที่ใส่ใจในภาพลักษณ์ ต้องการเสริมบุคลิกภาพและสร้างความมั่นใจ ที่นี่พร้อมมอบบริการการสอนเทคนิคแต่งหน้าผู้ชาย step by step โดยช่างแต่งหน้ามืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการแต่งหน้าผู้ชาย ซึ่งในหลักสูตรเรียนแต่งหน้าของ MTI จะเต็มไปด้วยเทคนิคต่างๆ มากมาย รวมไปถึงการเสริมความมั่นใจด้วยการสอนตั้งแต่การดูแลผิวหน้าไปจนถึงการเซ็ททรงผม

"

ไม่ว่าจะหลักสูตรเรียนแต่งหน้าหลักสูตรไหน  MTI สถาบันสอนแต่งหน้ามืออาชีพก็พร้อมมอบคำแนะนำและความรู้เกี่ยวกับเทคนิคพิเศษเกี่ยวกับการแต่งหน้านั้นๆ ให้ได้เสมอ เพราะเราเชื่อเสมอว่าไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หญิงหรือชาย การแต่งหน้านั้นก็สามารถสร้างความแตกต่างได้.

ตัวอย่างภาพนักเรียนของเรา

สถาบันการสอนแต่งหน้า
MTI Makeup Artistry

การแต่งหน้าเป็นหนึ่งในวิธีการยกระดับภาพลักษณ์ที่มีประสิทธิภาพ เนื่องจากการแต่งหน้าเป็นการเน้นและส่งเสริมจุดเด่นบนใบหน้า และในเวลาเดียวกันยังสามารถช่วยปกปิดความไม่มั่นใจบนใบหน้าได้ด้วย เพราะเช่นนี้เองผู้ชายที่แต่งหน้าจึงถือว่าเป็นคนที่ใส่ใจและให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของตนเองไม่ต่างจากการดูแลผมหรือการแต่งตัว อย่างไรก็ตามการแต่งหน้าอาจไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนสามารถทำได้เอง ดังนั้นการเรียนหลักสูตรแต่งหน้าสำหรับผู้ชายจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการส่งเสริมบุคลิกภาพและเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง

สำหรับผู้ชายการแต่งหน้าให้ดูดีและมีความเหมาะสมไม่ใช่เรื่องที่สามารถทำได้ง่ายๆ เพราะแม้แต่ผู้หญิงหลายคนที่ผ่านประสบการณ์การแต่งหน้าเองมานานก็ไม่ได้แต่งหน้าเก่งเสมอไป อีกทั้งยังต้องลองผิดลองถูกมากมายกว่าจะเจอรูปแบบการแต่งหน้าที่เหมาะสมสำหรับตัวเอง ดังนั้นการได้รับเทคนิคหรือคำแนะนำที่เหมาะสมโดยผู้เชี่ยวชาญจากการเรียนแต่งหน้าจะช่วยส่งเสริมให้การแต่งหน้านั้นออกมาดูดี เสริมสร้างบุคลิกภาพและภาพลักษณ์ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้แต่งหน้าได้ดียิ่งขึ้น

รายละเอียดโปรแกรม

ระยะเวลาเรียน

เต็มวัน
1 วัน

วันที่เริ่มหลักสูตร

โปรดติดต่อฝ่ายรับสมัครเพื่อขอข้อมูล
เกี่ยวกับวันเริ่มต้นเรียนครั้งถัดไป

วันจันทร์ ถีง วันศุกร์
9:00 - 6:00 น.
(พักกลางวัน 1 ชั่วโมง)

อาหารกลางวันและคอฟฟี่เบรค

รายละเอียดราคา

เรียน 1 วัน (09.00-16.00)
ราคา 3,900 บาท

ผลงานความสำเร็จ

ผลงานการแต่งหน้า

งานอีเว้นท์

อาชีพช่างแต่งหน้า
ของคุณเริ่มต้นได้ที่นี่